Marina Bay Nha Trang: khẳng định thương hiệu chủ đầu tư

Marina Bay Nha Trang được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng phức hợp Intergrated Resort (IR) đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Để thực hiện vị thế tiên phong, chủ đầu tư Sunshine Group đã đổ dồn mọi tâm huyết, đặt kỳ vọng lớn vào dự án nhằm đưa du lịch Nha Trang phát triển vượt bậc, đồng thời dự án cũng là lời bảo chứng khẳng định năng lực của tập đoàn Sunshine Group trên thị trường bất động sản Việt Nam, từ đó vươn tầm quốc tế.

Marina Bay Nha Trang đại diện cho sức mạnh tập đoàn Sunshine Group

Được thành lập vào tháng 4 năm 2016, chỉ với 2 năm hoạt động, Sunshine Group đã tạo được uy tín và danh tiếng của mình bằng những dự án tiêu biểu. Chỉ trong một thời gian ngắn, doanh nghiệp này đã ra mắt một loạt công trình nhà ở cao cấp trên các khu đất trung tâm thủ đô Hà Nội, đó là Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine City, Sunshine Palace. Những dự án này được đón nhận tốt tại thủ đô, có thiết kế hiện đại, sang trọng tiêu chuẩn 5 sao, ứng dụng công nghệ, và đã thu được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ chuyên gia và khách hàng.

Nghỉ dưỡng xanh tại Sunshine Marina Nha Trang

Nghỉ dưỡng xanh tại Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

So với thị trường Việt Nam, các dự án kể trên đã đủ năng lực để chứng minh được sức mạnh của chủ đầu tư, tuy nhiên, Maria Bay Nha Trang mới là câu trả lời xác đáng nhất. Mặc dù đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tay của Sunshine Group nhưng với sự xuất hiện đầy mạnh mẽ, số vốn kỷ lục 10.000 tỷ đồng cùng tầm nhìn chiến lược đã giúp “siêu phẩm” này vươn lên vị trí dẫn đầu, dại diện cho sức mạnh và ý chí lớn của tập đoàn Sunshine Group.

Vị trí dự án toạ lạc tại 32 Trần Phú, Nha Trang, với quy mô rộng lớn, chứa đựng trong đó là quần thể căn hộ khách sạn thuần nghỉ dưỡng, cùng hàng loạt các tiện ích vui chơi giải trí hoánh tráng, hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian nghỉ dưỡng ấn tượng, độc đáo khác biệt, hút lượng khách dồi dào và mang lại nguồn thu lớn cho du lịch Nha Trang.

“Giấc mơ” vượt bờ cõi vươn tầm thế giới của Sunshine Marina 

Marina Bay Nha Trang Sunshine Group được kỳ vọng sẽ đưa thành phố Nha Trang thành Singapore 2 là điều có thể thực hiện được. Tiềm năng du lịch dồi dào của thành phố biển xinh đẹp này từ lượng khách, hạ tầng cơ sở, hệ thống giao thông không hề thua kém các thành phố biển nào trên thế giới, chỉ cần được đánh thức, những thế mạnh đó sẽ có cơ hội trỗi dậy giúp du lịch phát triển mạnh mẽ hơn.

Dự án Sunshine Marina Bay sẽ thực hiện sứ mệnh đó bằng những bước đi cẩn thận và chiến lược. Yếu tố quan trọng đầu tiên dự án có được là vị trí độc tôn “trung tâm của trung tâm” ở thành phố Nha Trang, khu vực này cho phép dự án sẽ có lợi thế cộng hưởng từ lượng khách du lịch dồi dào nhất, hoạt động kinh tế – du lịch sầm uất nhất và nơi có hiệu suất cho thuê cao nhất, đóng góp GDP chủ yếu cho Nha Trang.

Bước đi chiến lược của dự án còn được thể hiện bằng việc học hỏi mô hình căn hộ và vui chơi giải trí của Marina Bay Sands, cùng cảm hứng kiến trúc xanh của Marina One của Singapore. Singapore là đất nước có khí hậu nhiệt đới gần như tương đồng với Việt Nam, cùng nguồn lợi du lịch biển tương xứng, do vậy nếu học hỏi từ mô hình đã thành công trước đó, chắc chắn là định hướng đúng đắn, cũng là cách “đi tắt đón đầu” để thu về những thành quả tốt đẹp.

Trên thế giới, các dự án IR đã góp phần quan trọng đưa tên tuổi của các chủ đầu tư vang danh, có thể kể đến như tập đoàn Las Vegas Sands được quốc tế đánh giá cao trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, phát triển các khu du lịch phức hợp, từ đó nhận được tín nhiệm hợp tác đầu tư tại các nước khác (Việt Nam cũng là đất nước đang đón nhận đầu tư từ tập đoàn này). Điều đó cho thấy, nếu dự án Marina Bay Nha Trang thành công thì tên tuổi của Sunshine Group được vang danh vươn tầm thế giới là điều có thể.

Với những gì đã và đang thực hiện, việc Marina Bay Nha Trang đưa thương hiệu chủ đầu tư ra thế giới, dường như chỉ còn là vấn đề thời gian.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy