Có nên mua căn hộ Hạ Long Bay View Lạc Hồng trong thời điểm này?

Đầu tư căn hộ Hạ Long Bay View Lạc Hồng trong thời điểm này có lãi không? Có nên mua căn hộ Hạ Long Bay View? Đấy chính là những băn khoăn, trăn trở của nhiều nhà đầu tư hiện nay khi thị trường BĐS Hạ Long đang trong giai đoạn có nhiều biến động lớn. Thế nhưng, dự án này với cả sự kỳ vọng và tâm huyết của chủ đầu tư Lạc Hồng đã tạo ra một sản phẩm khác biệt nhất so với các dự án khác trong cùng khu vực, đủ sức thuyết phục để  khiến quý nhà đầu tư phải “xuống tiền” ngay khi đặt chân tới dự án.

Hạ Long Bay View Lạc Hồng: Tuyệt tác nghỉ dưỡng bên vịnh Hạ Long

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia BĐS, căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View Lạc Hồng được xem là một siêu phẩm nghỉ dưỡng tại Hạ Long trong thời điểm này. Từ vị trí địa lý, phong cách thiết kế căn hộ cho đến nội thất đều được trang bị những vật liệu cao cấp và khắt khe kể cả những chi tiết nhỏ nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên cả nước để đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cũng đủ để nhìn thấy Chủ đầu tư Lạc Hồng đã “rót” những khoản tiền “khổng lồ” vào dự án đến mức nào. Riêng những điều này đã đủ để cho điểm cộng cao hơn so với các dự án trong cùng khu vực.

căn hộ Hạ Long Bay View Lạc Hồng

Căn hộ Hạ Long Bay View Lạc Hồng đảm bảo không gian sống thoáng đạt

Sở hữu mô hình căn hộ dịch vụ đảm bảo mọi công năng nghỉ dưỡng cho du khách, đồng thời còn có sự góp mặt của các gian bếp đầy đủ tiện nghi để du khách được phép nấu nướng theo sở thích của mình. Không chỉ có vậy, du khách nghỉ dưỡng tại đây còn được thừa hưởng muôn vàn tiện ích hấp dẫn phòng gym, 2 hồ bơi, nhà hàng, hệ thống siêu thị với nhiều mặt hàng đa dạng… theo nhận định của nhiều chuyên gia, căn hộ dịch vụ của chủ đầu tư Hạ Long Bay View Lạc Hồng còn “xịn” và thoải mái hơn các phòng khách sạn tại Hạ Long hiện nay.

Căn hộ dự án Hạ Long Bay View Lạc Hồng đảm bảo công suất phòng gần 100%

Chính vì sự thiếu hụt loại hình cư trú 5 sao tại mảnh đất Hạ Long hùng vĩ này mà các căn hộ Hạ Long Bay View Lạc Hồng có cơ hội đảm bảo công suất phòng gần tới 100% trong các mùa du lịch quanh năm. Bởi Quảng Ninh đang là tỉnh có con số dần đầu về lượng khách du lịch trên cả nước đặc biệt là lượng khách du lịch quốc tế. Cụ thể trong 5 tháng đầu năm 2018, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách trong khi Đà Nẵng chỉ có 3,2 triệu lượt, Nha Trang trong 6 tháng đầu năm cũng chỉ chiểm 3,2 triệu lượt.

Chưa kể, dự án toạ lạc ngay bên hông cầu Bãi Cháy, phía trước mặt là hồ yết Kiêu. Đây được xem là dự án duy nhất có tầm view 360 độ ra 4 phía vịnh Hạ Long và khu trung tâm thành phố sầm uất nhất tại Hạ Long. Chính vì thế ngoài khả năng đảm bảo công suất phòng lớn còn có khả năng tăng giá căn hộ trong thời gian sắp tới.

Với những yếu tố trên có thể khẳng định rằng, trong thời điểm này chính là thời khắc “vàng mười” để đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View Lạc Hồng nhằm mang lại giá trị lợi nhuận bền vững trong tương lai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy