Dự án BWP Sapphire Hạ Long làm sôi động thị trường BĐS

Trên thị trường bất động sản Hạ Long nói riêng và miền Bắc nói chung, dự án BWP Sapphire Hạ Long nổi lên như một “hiện tượng”. Đâu là lý do khiến những căn hộ nghỉ dưỡng tại BWP Sapphire Hạ Long “nổi” nhanh đến vậy?

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án biệt thư Dương Nội tại website: https://aeland.com.vn/biet-thu-duong-noi-nam-cuong/

Dự án BWP Sapphire Hạ Long – Quyền sở hữu lâu dài

Quyền được sở hữu lâu dài các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án BWP Sapphire Hạ Long là một trong những lý do đầu tiên được các nhà đầu tư quan tâm. Khi đưa ra quyết định “xuống tiền” đầu tư vào các căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây, trở thành chủ nhân của căn hộ đẳng cấp này, sổ hồng sẽ được trao tay cho các nhà đầu tư. Điều đó đồng nghĩa với việc các chủ đầu tư mang trong mình quyền sở hữu lâu dài và cơ sở pháp lý cực kỳ chắc chắn, minh bạch. Hiện nay, số dự án được cấp quyền sổ hữu như dự án này là cực kỳ hiếm có.

Vị trí tọa lạc vượt trội

Xét về vị trí tọa lạc, dự án BWP Sapphire Hạ Long cũng mang trong mình những ưu điểm vượt trội. Ngay sát bên cạnh bờ vịnh thiên đường Hạ Long, từ vị trí của dự án này, du khách có thể dễ dàng ngắm toàn cảnh của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Vịnh Hạ Long vẫn đang xếp hàng đầu trong những điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất của Việt Nam. Tầm view triệu đô từ dự án này thực sự hiếm có và khó có thể có dự án nào sánh bằng.

Hơn nữa, từ BWP Sapphire Hạ Long, du khách cũng rất dễ dàng, thuận tiện kết nối giao thông để đi tới các khu vực trung tâm thành phố, đến với các khu vui chơi giải trí trong vùng.

Thông tin chi tiết về dự án Kim Chung Di Trạch, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website: https://kimchung-ditrach.vn/

dự án BWP Sapphire Hạ Long

Dự án BWP Sapphire Hạ Long

Tiện ích “chạm tới thiên đường”

Những tiện ích mà dự án BWP Sapphire Hạ Long sở hữu thực sự khiến du khách có cảm giác như đang được “chạm tới thiên đường”. Hàng loạt những tiện ích đẳng cấp, hiện đại và thời thượng nhất đều có mặt nơi đây. Một cuộc sống khoáng đạt, hiện đại, tiện nghi đang mở ra cho chủ nhân của các căn hộ nghỉ dưỡng cũng như du khách tới nghỉ dưỡng nơi đây.

Thiết kế hiện đại, giao hòa với thiên nhiên và hàng loạt các trang thiết bị nội thất được đầu tư đẳng cấp, sang trọng… đó là những gì dự án mang đến cho các chủ đầu tư và du khách nói riêng.

Đem đến cơ hội đầu tư 2 in 1

Dự án BWP Sapphire Hạ Long mang đến cho các chủ đầu tư một cơ hội đầu tư 2 trong 1 ấn tượng. Theo đó, chủ nhân của các căn hộ nghỉ dưỡng này có thể trải nghiệm, thưởng thức một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, đỉnh cao tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, lại vừa có thể đầu tư để cho thuê.

Với sự vận hành của Tập đoàn Best Westen – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, Best Western Premier Sapphire Hạ Long hứa hẹn sẽ có công suất hoạt động cao. Từ đó, cơ hội sinh lời với lợi nhuận vượt trội sẽ đến với các chủ đầu tư.

Chủ đầu tư danh giá, uy tín

Thêm một lý do khiến dự án BWP Sapphire Hạ Long làm sôi động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long nói riêng và thị trường miền Bắc nói chung, đó là nhờ vào sự uy tín của chủ đầu tư DOJILAND của dự án. Không chỉ khai thác triệt để được vị trí tọa lạc đắt giá của dự án, chủ đầu tư danh giá này còn mang đến cho dự án một phong cách thiết kế ấn tượng, những tiện ích đỉnh cao và góp phần khẳng định đẳng cấp của chủ nhân các căn hộ nơi đây.

Trên đây là những lý do cơ bản nhất khiến dự án BWP Sapphire Hạ Long vốn đã hấp dẫn, nay còn hấp dẫn hơn nữa, làm cho thị trường bất động sản miền Bắc thêm phần sôi động.

Tham khảo thêm dự án nổi bật nhất hiện nay tại Tây Mỗ, Hà Nội: Imperia Smart City Tây Mỗ

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy