Phân tích tiềm năng của Vinpearl Condotel Phú Quốc nhìn từ thị trường

Bất động sản Phú Quốc cắt cơn sốt nóng, dần quay trở lại với giá trị thực cũng như mở ra cơ hội mới cho những nhà đầu tư dài hạn. Mặc dù giá đất và giao dịch mua bán trở về với giá trị thực những những nhà đầu tư dài hạn vẫn kiếm được bộn tiền từ những quyết định đúng đắn của mình. Một trong số những dự án đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ thị trường phải kể tới Vinpearl Condotel Phú Quốc, dự kiến sẽ chính thức ra mắt một thời gian ngắn tới đây.

Trễ lên đặc khu, Phú Quốc vẫn là cơ hội mới cho nhà đầu tư dài hạn

Theo các chuyên gia bất động sản thì không quá xa lạ khi Phú Quốc ít chịu ảnh hưởng bởi “cú sốc kinh tế” như Vân Đồn hay Bắc Vân Phong. Bởi, Phú Quốc từ lâu đã được quy hoạch rất bài bản. Theo đó, quy mô sử dụng đất trên toàn đảo đến năm 2030 được điều chỉnh theo hướng đất du lịch khoảng 4.003 ha; đất khu phức hợp du lịch, dịch vụ dân cư khoảng 3.325 ha. Cảng Dương Đông được xây dựng thành cảng hành khách quốc tế Phú Quốc.

Lavilla Green City là dự án đầu tiên hợp tác giữa Đồng Tâm Group và Trần Anh group tại TP. Tân An, dự án được xem là đón đầu xu hướng đầu tư tại trung tâm đô thị mới tại long an với tiện ích sinh thái vượt trội kết hợp phong cách sống hiện đại. Thông tin chi tiết dự án, vui lòng tham khảo tại website https://liengtam.com/

Tầm view biển Vinpearl Condotel Phú Quốc

Tầm view biển Vinpearl Condotel Phú Quốc – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với quy hoạch đồng bộ cùng hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ, Phú Quốc được dự báo sẽ sớm “soán ngôi” nhiều điểm du lịch khác trong nước cũng như khu vực, trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng và du lịch”. Thống kê cho thấy, chỉ 5 tháng đầu năm 2018, Phú Quốc đón hơn 1.3 triệu lượt khách, tăng 42.85, riêng khách quốc tế tăng 70.6% so với cùng kỳ 2017, cơ sở lưu trú đạt chuẩn sao lên tới 13.000 phòng với sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Novotel, Best Western, Marriot…

Hạ tầng hoàn thiện, kết nối giao thông thuận tiện, tỷ lệ lấp đầy các phòng khách sạn cho thuê luôn cao và dàn trải đều ở tất cả các tháng trong năm…chính là nền tảng vững chắc để bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch Phú Quốc đạt được mức tăng giá hấp dẫn khi đi vào khai thác cũng như đạt hiệu quả về cam kết lợi nhuận. Đây cũng chính là một trong những yếu tố tiên quyết, khẳng định tiềm năng tăng giá chắc chắn cũng như lợi nhuận đầu tư hấp dẫn của Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Vinpearl Condotel Phú Quốc sở hữu mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn

Sau đợt thanh tra quản lý đất đai, thị trường bất động sản Phú Quốc hiện đã “sạch” hơn, hạn chế tối đa mức độ rủi ro trong đầu tư (giao dịch ngoài luồng, quy hoạch trái phép, thủ tục pháp lý không rõ ràng). Đó cũng chính là lý do vì sao các chuyên gia lại khẳng định đây mới chính là thời điểm thị trường bất động sản ổn định, chuẩn bị cho đợt tăng trưởng mới, v và dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc với khả năng đón sóng xu thế của mình, chắc chắn sẽ khiến nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền.

Không những thế, nhà đầu tư Vinpearl Grand World Phú Quốc còn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng công trình – vốn đã được khẳng định qua hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển bởi “ông lớn” Vingroup. Cũng theo dự kiến, rất có thể Tập đoàn Vingroup sẽ áp dụng mức cam kết đầu tư tại dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc là 10%/năm trong vòng 5 năm tương tự những sản phẩm trong cùng hệ thống…

Hút khách là vậy, tuy nhiên tất cả những thông tin chính thức về thời điểm ra mắt, vị trí Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng như thiết kế hay các đơn vị hợp tác…vẫn còn là một ẩn số. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin chi tiết về dự án, xin mời quý vị cùng theo dõi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy