Đầu tư Movenpick Phú Quốc hưởng lợi nhuận kim cương

Thừa hưởng những lợi thế lớn từ du lịch tại đảo Ngọc, các chính sách ưu tiên, phát triển của nhà nước, Movenpick Phú Quốc đang có tiềm năng phát triển tốt hơn bao giờ hết. Điều này giúp cho dự án có một tiềm năng vô cùng lớn trong tương lai, tiềm năng tăng giá mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể thấy được. Trong tương lai, khi đi vào hoạt động chính thức, đây sẽ là dự án mang đến lợi nhuận kim cương cho khách hàng.

Lợi nhuận Movenpick Phú Quốc cam kết tối thiểu 10%/năm

Trên thực tế, con số mà khách hàng có thể nhận được khi đầu tư vào dự án Movenpick Phú Quốc sẽ lớn hơn rất nhiều so với cam kết từ chủ đầu tư hiện tại. Sức hút của dự án đến từ rất nhiều yếu tố, từ du lịch của Phú Quốc, từ cảnh quan, giao thông, cơ sở hạ tầng, chính sách thúc đẩy của nhà nước, thiết kế… vì thế khi cam kết với mức 10%/năm, nếu không chắc chắn về lợi nhuận, không một chủ đầu tư nào dám đưa ra con số này cho khách hàng của mình.

Không gian sang trọng của Movenpick Phú Quốc

Không gian sang trọng của Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Ngay từ thương hiệu đơn vị quản lý và vận hành Movenpick Resort & Hotel đã thấy được sự đầu tư cho dự án. Đây là tập đoàn lớn đến từ Thụy Sỹ, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển hàng loạt dự án trên các nước lớn. Vì thế, không chỉ mang đến dịch vụ, chất lượng 5* quốc tế đến dự án, đơn vị còn mang đến một lượng khách hàng quen thuộc của mình, đến từ trong nước và quốc tế, làm tăng thêm công suất phòng cho dự án, đảm bảo ổn định lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Sức thu hút của dự án Movenpick Phú Quốc mới là điều làm nên lợi nhuận cho dự án. Không phải bỗng dung Phú Quốc trở thành một thị trường hot, được các nhà đầu tư tranh nhau đổ tiền vào, cũng không phải bỗng nhiên mà dự án được nhiều khách hàng yêu thích, đặt cọc nhanh chóng ngay khi biết về dự án. Sẽ không hối tiếc khi có thể trở thành chủ nhân của một căn biệt thự hoặc Condotel tại đây.

Tiềm năng tăng giá ổn định của Movenpick Phú Quốc

Không cần phải cam kết để thể hiện tính thanh khoản, từ vị trí của dự án cho đến tốc độ phát triển du lịch của Phú Quốc đã là minh chứng và khẳng định, đảm bảo cho tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá của sản phẩm đầu tư tại Movenpick Phú Quốc. Nếu đầu tư ở những thị trường khác, khách hàng có thể lo lắng, nhưng tại Phú Quốc, khi cung không đủ cầu, các dự án nghỉ dưỡng cứ ra là hết hàng, thì một dự án có vị trí đẹp như vậy sẽ vô cùng hút khách, và được nhà đầu tư xuống tiền ngay lập tức để sở hữu lại.

Mức giá trị của Movenpick Phú Quốc cũng sẽ tăng theo tốc độ tăng trưởng của đảo Ngọc, chỉ trong 1 thời gian ngắn nữa, khi nơi đây được công nhận là đặc khu hành chính – kinh tế, các chính sách phát triển ưu tiên được áp dụng nhiều hơn, chắc chắn sẽ không có một mức giá bán hấp dẫn như vậy để nhà đầu tư sở hữu.

Đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc vô cùng xứng đáng, liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy