Vị trí dự án AB Central Square vô tiền thoáng hậu

Trước khi quyết định đầu tư, quý vị thường phải lựa chọn những dự án có vị thế đẹp thuận phong thủy có tiềm năng sinh lời cao? Dự án AB Central Square Trần Phú là một siêu phẩm BĐS nghỉ dưỡng như vậy, có vị trí khó lòng có thể đẹp hơn tại vị trí 3 mặt tiền ngay trung tâm trục đường sầm uất nhất thành phố biển Nha Trang, dự án sở hữu vị trí vô tiền thoáng hậu AB Nha Trang đang được cộng đồng nhà đầu tư nồng nhiệt đón chờ.

Vị trí AB Central Square vô tiền thoáng hậu

Dự án AB Central Square may mắn sở hữu vị trí tại số 44 Trần Phú, Nha Trang, vị trí mà chỉ cách vài bước chân là đến những cồn cát trắng và làn nước biển xanh biếc một màu. Nơi đây có 3 mặt tiền thoáng đãng bao gồm đường Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương được ví như “Trái tim của thành phố biển Nha Trang”. Từ vị trí dự án, quý khách hàng có thể thuận lợi di chuyển đi muôn nơi mà chẳng gặp nhiều khó khăn về phương tiện di chuyển hay hạ tầng giao thông. Cụ thể quý vị chỉ cần đi bộ 100m là đến mặt biển Nha Trang, 20km là đến trung tâm thành phố và chỉ 40 km là đến sân bay quốc tế Cam Ranh… Hoặc di chuyển vô cùng dễ dàng đến các địa điểm danh tham thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang.

May mắn sở hữu vị trí khó có thể đẹp hơn, mảnh đất dự án AB Central Square đang sở hữu được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao bởi đây là vị trí “Vô tiền thoáng hậu” vượng về phong thủy, hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống an bình, đầy tài lộc đến chủ nhân. Hơn thế, với việc sở hữu “ngôi nhà thứ hai” tại dự án mặt tiền biển Nha Trang này, quý vị còn chứng tỏ cho đối tác và bạn bè của mình thấy sự đẳng cấp, tầm nhìn chiến lược cũng như phong cách sống đích thực của bản thân.

Cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt từ Unit Hotel AB Central Square

AB Central Square là tổ hợp căn hộ khách sạn – tiện ích dịch vụ lưu trú đẳng cấp 5 sao hiện đại bậc nhất Vịnh Nha Trang , dự án có chiều cao 36 tầng với 4 tầng làm trung tâm thương mai, 3 tầng phụ trợ và 02 tầng văn phòng cho thuê, 1 tầng hầm. Như vậy 22 tầng còn lại, chủ đầu tư AB Group mang đến 484 căn hộ AB Central Square đầy đủ tiện nghi được điều hành và quản lý bởi thương hiệu quốc tế.

Tin vui cho những nhà đầu tư yêu thích dự án là hiện tại giá bán AB Central Square đang cam kết lợi nhuận cố định 10 năm đầu tiên liên tiếp đều là 10%/năm, chủ đầu tư AB Group còn chia sẻ cho nhà đầu tư 80:20 kể từ năm thứ 11 trở đi. Như vậy, chỉ sau 10 năm là các chủ nhân Unit Hotel đã thu hồi toàn bộ phần vốn và an nhàn thu lời vào các năm tiếp theo. Từ những điểm nổi bật này, các căn hộ tại dự án sẽ được xem là kênh sinh lời dài hạn thì đây được coi là một trong những giải pháp thông minh và sáng suốt nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy