Mảnh ghép Đà Lạt Condotel có gì khác biệt?

Mở ra hướng đầu tư mới trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển đang dần đi vào giai đoạn thoái trào, Đà Lạt Condotel đã đang thu hút sự quan tâm khổng lồ từ các nhà đầu tư thông minh nhạy bén với sự thay đổi thị trường.

Đà Lạt Condotel trở thành cơ hội khó có thể bỏ lỡ

Vùng đất Đà Lạt từ lâu đã trở thành điếm đến du lịch nghỉ dưỡng bình yên và sẵn sàng nạp đầy năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Nơi đây bên cạnh những danh lam thắng cảnh như Hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, thung lũng tình yêu, thác Cam Ly, thác Voi, thác Prenn,… thì Đà Lạt còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng khí hậu ôn hòa dịu mát quanh năm. Một khi lựa chọn căn hộ Đà Lạt Condotel, du khách sẽ được tận hưởng trải nghiệm đủ bốn mùa trong một ngày, sáng là mùa xuân rực rỡ, trưa là hè óng ả, chiều là thu lãng đãng và tối là mùa đông mát lạnh.

Về mặt giao thông, chỉ mất 1 giờ 40 phút bay từ Hà Nội và 45 phút bay thẳng từ thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian bay này chỉ tương đương với thời gian bay đến Nha Trang. Thêm vào đó sự hoàn thiện cơ sở hạ tầng của sân bay Liên Khương đã góp phần gia tăng nhu cầu phát triển du lịch Đà Lạt. Sân bay Liên Khương đã đón nhiều chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM và khai thác thành công các tuyến đường bay quốc tế đến với thành phố luôn tràn ngập sắc hoa. Chính vì vậy, không chỉ dễ dàng tiếp cận với thành phố, giao thông thuận tiện cũng là yếu tố quyết định cho sự phát triển các dự án Đà Lạt Condotel.

Trong khi đó, bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang bão hòa đòi hỏi các nhà đầu tư cần nhanh chóng tìm được một nơi “gửi vốn bốn lời” ổn định và an toàn hơn. Đà Lạt với cuộc “lột xác” hạ tầng gần đây sẽ thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước, loại hình căn hộ Đà Lạt Condotel sẽ bùng nổ và tỷ suất lợi nhuận sẽ cao hơn. Cộng hưởng với xu hướng sở hữu căn hộ thứ hai tại miền Nam đang bất ngờ tăng lên sẽ khiến loại hình nghỉ dưỡng này trở thành tâm điểm nóng và nhanh chóng hết hàng.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng Đà Lạt

Trải nghiệm nghỉ dưỡng Đà Lạt

Ấn tượng với cách vận hành căn hộ Đà Lạt Condotel

Hội tụ nhiều lợi thế đầu tư đến vậy, các dự án condotel tại Đà Lạt cũng được đánh giá cao trong cách thức vận hành quản lý nhằm mang lại kỳ nghỉ hoàn hảo cho du khách tới du lịch. Thật vậy, mô hình Condotel đã trở thành điển hình và không còn xa lạ tại các thủ phủ du lịch trên cả nước, tuy nhiên tại Đà Lạt, mô hình căn hộ khách sạn lại trở thành tiên phong và trở thành ưu thế nghỉ dưỡng cuốn hút.

Đà Lạt Condotel nói riêng là sự kết hợp ưu điểm của những căn hộ ấm cúng và khách sạn cao cấp. Khi nghỉ dưỡng, du khách vừa được trải nghiệm ở trong những căn hộ tiện lợi vừa được tận hưởng hệ thống tiện ích như tại các quốc gia tiên tiến. Một trong số những dự án đi đầu không thể không kể đến đó là Da Lat Condotel Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Xem thêm tại đây: http://condoteldalat.vn/vinpearl-da-lat/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy