Thế mạnh đầu tư vượt trội tại Shophouse Tuần Châu Marina

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, thuận phong thủy, mô hình căn hộ đầu tư hấp dẫn, số lượng có hạn và nguồn khách hàng tiềm năng lớn…mang đến cho Shophouse Tuần Châu Marina những thế mạnh đầu tư lớn, thu hút, chinh phục đông đảo các nhà đầu tư. Đây cũng là giải pháp kinh doanh tuyệt vời mà nhiều quý khách hàng lựa chọn.

Vị trí đắc địa, phong thủy thịnh của Shophouse Tuần Châu Marina

Shophouse Tuần Châu Marina là dự án Shophouse đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam sở hữu tầm view vịnh tuyệt đẹp. Thêm vào đó, dự án sở hữu vị trí trí đắc địa nằm tại trung tâm khu đô thị cảng Ngọc Châu với cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu – đây là cảng biển nhân tạo lớn nhất Châu Á, nơi đón trả du khách đi thăm quan Vịnh Hạ Long. Yếu tố vị trí quan trọng này đã giúp các nhà đầu tư nhìn thấy rõ tiềm năng thành công lớn của dự án và lượng khách hàng tiềm năng lớn đổ về các căn Shophouse tại đây. Thêm vào đó, từ vị trí dự án có thể kết nối nhanh chóng, thuận tiện đến các khu vực khác như thành phố Hải Phòng với thời gian di chuyển 1 giờ 30 phút, thành phố Hà Nội với thời gian di chuyển 2 giờ 30 phút, cách vịnh Hạ Long chỉ 3km…tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự di chuyển, đến di du lịch, tham  quan của quý khách hàng.

Vị trí hội tụ vượng khí và tài lộc của Shophouse Tuần Châu Marina

Vị trí hội tụ vượng khí và tài lộc của Shophouse Tuần Châu Marina

Tham khảo tiến độ shophouse Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina Hạ Long mang đến đa dạng loại hình đầu tư

Bên cạnh lợi thế sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, Tuần Châu Marina Hạ Long còn mang đến cho quý khách đa dạng loại hình căn hộ Shophouse, giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn loại hình căn hộ Shophouse phù hợp nhất với nhu cầu, chiến lược đầu tư và tiềm lực tài chính của bản thân.Dự án được chia ra làm 3 loại hình căn hộ Shophouse: Shophouse hướng vịnh, Shophouse hướng đồi và Shophouse căn góc. Mỗi loại hình căn hộ này đều sở hữu những thế mạnh riêng, đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị, thu hút lượng khách hàng tốt nhất cho toàn thể các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Shophouse Tuần Châu Marina cũng được thiết kế với đa dạng diện tích khác nhau, đảm bảo phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh giúp quý khách có thể tự kinh doanh hoặc dễ dàng cho thuê lại mặt bằng với khoản lời hấp dẫn.

Nguồn khách hàng tiềm năng ngày một tăng nhanh

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua, làm nên sức hút mạnh mẽ của Shophouse Tuần Châu Marina đến toàn thể các nhà đầu tư đó chính là nguồn khách hàng tiềm năng ngày càng gia tăng nhanh chóng tại khu vực này. Với vị trí sát cảng Tuần Châu – cảng biển nhân tạo lớn nhất châu Á, các căn Shophouse của dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến dừng chân, thăm quan, mua sắm thu hút lượng lớn du khách đến lưu trú, giải trí, mua quà tặng…Đặc biệt, với lượng khách du lịch đến Hạ Long ngày càng gia tăng nhanh chóng như hiện nay là điều kiện tuyệt vời bảo đảm tuyệt đối cho cuộc đầu tư thu lợi nhuận khủng của các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, giá bán Shophouse Tuần Châu Marina vô cùng hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của nhiều quý khách hàng đầu tư. Đặc biệt, với chương trình hỗ trợ tài chính cho vay với lãi suất ưu đãi, chiết khẩu khủng mà chủ đầu tư và đơn vị ngân hàng bảo trợ mang đến sẽ là món quà “đắt giá” dành tặng tất cả quý khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy