Sức hút đầu tư cùng tiềm năng sinh lời Dự án Vogue Bãi Dài

Cơ hội đầu tư sinh lời với mức lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm đón đầu xu thế, Dự án Vogue Bãi Dài hút khách cũng là điều dễ hiểu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết lợi thế đầu tư của Bãi Dài cũng như sức hút riêng có của dự án Dự án Vogue Bãi Dài Nha Trang nhằm mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư cái nhìn khách quan nhất về cơ hội “có một không hai” này.

Sức hút đặc biệt của Dự án Vogue Bãi Dài Nha Trang

Theo quy hoạch tổng thể phát triển du lich Khánh Hòa đến năm 2020, khu vực bãi Dài, Cam Ranh được định hướng trở thành một trong những tuyến du lịch trọng điểm của tỉnh. Bởi, tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có dự án nào sở hữu những lợi thế vượt trội: đứng thứ 8 thế giới về vẻ đẹp hoang sơ, với bãi cát trắng mịn và không có cửa sông nên nước ở đây bốn mùa trong xanh, có thể khai thác du lịch quanh năm. Không những thế, sức hút của Dự án Vogue Bãi Dài còn đến từ định hướng tương lai của bãi Dài tương lai trở thành khu phức hợp phát triển tương tự thành phố Nha Trang – đầu tư phát triển đồng bộ cho nghỉ dưỡng. Chưa hết, liền kề gần đó, thành phố Cam Ranh còn có hơn 60 di tích văn hóa lịch sử, trong đó có những di tích khá nổi tiếng như chùa Từ Vân, di chỉ khảo cổ học Hòa Diên.

nhà hàng sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao tại Dự án Vogue Bãi Dài

Nhà hàng sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao tại Dự án Vogue Bãi Dài

Trong khí đó, Dự án Vogue Bãi Dài Nha Trang lại nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 1km – 10 phút, cách trung tâm thành phố Cam Ranh khoảng 3km về phía Nam và cách thành phố Nha Trang khoảng 27km về hướng Bắc. Đồng thời, tuyến đường biển Bắc – Nam đang được hoàn thành chính là điểm cộng hoàn hảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của Dự án Vogue Bãi Dài.

Chưa hết, Dự án Vogue Bãi Dài Nha Trang còn được tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực quản lý resort khách sạn – Accor của Pháp là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành dự án. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khách sạn, 50 năm làm việc với hơn 1400 dự án tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ, Accort chính là tên tuổi bảo chứng cho sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng lượng khách ổn định tại Dự án Vogue Bãi Dài.

Để cập nhật chi tiết bảng giá cùng thông tin mở bán dự án Vogue Bãi Dài mới nhất và chính xác nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy