Condotel FLC Hạ Long dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp

Quảng Ninh – vùng đất mỏ trù phú không chỉ nối tiếng với khoáng sản “vàng đen” quý giá mà còn rất nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều di tích lịch sử văn hóa. Vì vậy, địa phương này cũng có tiềm năng lớn trong việc phát triển BĐS nghỉ dưỡng.  Là một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp đang được xây dựng tại thành phố Hạ Long, Condotel FLC Hạ Long đang là cái tên được các nhà đầu tư quan tâm không chỉ vì đây là một trong những dự án Condotel đầu tiên được xây dựng tại Quảng Ninh mà dự án này còn sở hữu những lợi thế tuyệt vời về nghỉ dưỡng hứa hẹn tiềm năng sinh lời lớn.

Condotel FLC Hạ Long dự án nghỉ dưỡng có thiết kế ấn tượng

Condotel FLC Hạ Long là dự án Condotel đầu tiên của tập đoàn FLC xây dựng tại Quảng Ninh, dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nằm trên đỉnh đồi Văn Nghệ thuộc phường Hồng Hà – một trong những khu vực trung tâm của thành phố Hạ Long. Vị trí đặt này đem lại cho dự án tầm nhìn bao quát rộng lớn, có thể ngắm được toàn bộ vịnh Hạ Long xinh đẹp cũng như quang cảnh thành phố biển hiện đại, nhộn nhịp.

Tận dụng lợi thế tuyệt vời từ vị trí đặt đem lại, các kiến trúc sư tài hoa đã thiết kế lên một dự án căn hộ FLC Hạ Long đẳng cấp với kiến trúc độc đáo, ấn tượng và hiện đại. Được ví như một tuyệt tác kiến trúc bên trời Âu, tòa tháp dự án bao gồm 21 tầng, có tầm nhìn ôm trọn cảnh sắc thiên nhiệt tuyệt đẹp của thành phố Hạ Long, khung cảnh sơn thủy hữu tình của những hòn đảo nhấp nhô trên biển. Thiết kế Condotel FLC Hạ Long còn mang đậm hơi thở thiên nhiên khi bố trí không gian trong từng căn hộ rất hài hòa, tinh tế đem đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, đẹp đến ngỡ ngàng khiến cho người khó tính nhất cũng phải hài lòng.

mặt bằng căn 1-2-3 Condotel FLC Hạ Long

Mặt bằng căn 1-2-3 Condotel FLC Hạ Long

Hấp dẫn với mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất hiện nay

Hai từ đẳng cấp dành cho dự án Condotel FLC Hạ Long còn ở chỗ dự án được chủ đầu tư đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, được các chuyên gia đánh giá là cao nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Theo đó, khi đầu tư vào các căn hộ FLC Hạ Long , quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được mức lợi nhuận tối thiểu là 12% một năm, kéo dài trong vòng 8 năm. Từ năm thứ 9 mức lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận về sẽ là 85% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ. Đây là những con số vô cùng hấp dẫn, cao và ổn định hơn nhiều so với mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng truyền thống hiện nay. Vì vậy, quý khách hàng, quý nhà đầu tư nên sớm tận dụng cơ hội để trở thành chủ nhân một trong những căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án này, để có thể thu về những khoản lợi khổng lồ mà không phải lo lắng về việc bảo trì cũng như chất lượng dịch vụ và kiếm tìm khách thuê căn hộ của mình, tất cả đã có đơn vị vận hành dự án Condotel FLC Hạ Long phụ trách.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy