Vinhomes Greenbay bổ sung hoàn hảo cho chuỗi BĐS cao cấp vành đai 3

Qũy đất rộng, hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ và hiện đại khiến khu vực phía Tây trở thành điểm đến yêu thích của khách hàng đã quá mệt mỏi với ô nhiễm, khói bụi và mong muốn tận hưởng một không gian sống xanh, chất lượng trong lòng đô thị. Và những dự án như Vinhomes Greenbay với lợi thế vượt trội về khả năng kết nối và dịch vụ tiện ích cũng như đầu tư bài bản, chuyên nghiệp bởi “ông lớn” Vingroup chính là lựa chọn hàng đầu tại thời điểm này.

Thị trường BĐS phía Tây sôi động, thu hút nhiều “ông lớn” vào cuộc

Theo đánh giá của các chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản hàng đầu trên thị trường, phía Tây thủ đô từ lâu đã hưởng lợi trọn vẹn từ cơ sở hạ tầng đồng bộ, được đầu tư bài bản nhờ chiến lược “hướng Tây” của UBND thành phố Hà Nội. Không những thế, quỹ đất rộng, mật độ dân cư không quá cao trong khi đó sự vào cuộc của các “ông lớn” cũng khiến chất lượng dự án – một trong những yếu tố góp phần không nhỏ giúp gia tăng giá trị sản phẩm cũng được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, nếu tập trung vào chất lượng và quy hoạch đồng bộ, dịch vụ tiện ích đẳng cấp, chắc chắn nơi đây sẽ trở thành điểm đến hoàn hảo để an cư và đầu tư trong năm 2016.

biet-thu-vinhomes-green-bay-me-tri1

Không gian sống chất lượng tại đô thị Vinhomes Greenbay đang được chủ đầu tư Vingroup tập trung tối đa nhằm mang đến lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo cho cư dân – ảnh minh họa

Tham khảo thông tin chi tiết về biệt thự Vinhomes Greenbay 

Đô thị Vinhomes Greenbay cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi hội tụ đầy đủ yếu tố “có một không hai” kể trên. Tọa lạc tại vị trí “không thể đắc địa hơn” với tầm view trực tiếp ra trung tâm Hội nghị quốc gia, kết nối tới đường vành đai 3 và hầm chui Trần Duy Hưng – Đại lộ Thăng Long với khoảng cách chứ đầy 1km…Từ đây, cư dân tương lai tại dự án Vinhomes Greenbay có thể kết nối dễ dàng tới tỉnh, thành và khu công nghiệp phụ cận phía Bắc, trung tâm nội đô với nhiều lựa chọn về tuyến đường. Đặc biệt, từ khu đô thị, chỉ với khoảng 5 phút di chuyển, quý vị đã có mặt tại trung tâm Hội nghị quốc gia, siêu thị BigC hay con em cư dân học tập tại trường Amterdam, Đoàn Thị Điểm…cũng di chuyển đặc biệt thuận lợi. Hội tụ đầy đủ những lợi thế về khả năng kết nối, lại hưởng lợi trọn vẹn từ hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ được đầu tư từ lâu tại khu vực phía Tây, đô thị Vinhomes Greenbay chính là “dự án vàng” trong năm 2016.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, tận hưởng không gian sống đẳng cấp, chất lượng trong lòng đô thị, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết về dự án cũng như thời điểm mở bán Vinhomes Greenbay chính thức từ chủ đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy