3 lý do nên đầu tư The Manor Lào Cai

Dự án đang tạo nên cơn “bão đầu tư” tại Lào Cai, The Manor Lào Cai xứng đáng được chọn là một trong những dự án “toàn diện nhất”. Các nhà đầu tư tư đang đổ xô lên phố núi và đây là lý do.

The Manor Lào Cai sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn

Tiềm năng kinh doanh luôn là yếu tố được các nhà đầu tư chú ý nhất khi lựa chọn rót vốn vào bất cứ dự án nào. Với The Manor Lào Cai, đây có thể coi là dự án tiên phong trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Nếu như thị trường đang có quá nhiều dự án resort, ven biển tại các tỉnh miền trung, miền Nam hay gần đây là Hạ Long, Sầm Sơn thì các dự án tại các tỉnh Tây Bắc như The Manor Lào Eco Lào Cai rất hiếm. Đây cũng là lợi thế để dự án “đi trước đón đầu” luồng khách du lịch mới.

nhà phố the manor eco lào cai

Chủ đầu tư uy tín giàu kinh nghiệm

Bitexco là chủ đầu tư của hàng loạt dự án lớn trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản cộng với tiềm lực tài chình lớn là sự đảm bảo cho chất lượng dự án cũng như tiến độ The Manor Lào Cai luôn đúng theo kế hoạch đề ra. Đầu tư các dự án lớn với thương hiệu uy tín của Bitexco có thể xem là một điểm cộng để dự án có thể hút được cư dân và khách du lịch khi ra mắt.

Thiết kế ấn tượng của The Manor Lào Cai

Cho ra mắt hàng loạt sản phẩm như chung cư, biệt thự, liền kề, nhà phố, mỗi sản phẩm đều sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với không gian xanh của khu đô thị The Manor Eco Lào Cai. Điều khiến khách hàng chú ý nhất của các thiết kế biệt thự là việc sử dụng linh hoạt chất liệu kính để tạo không gian mở thông thoáng giúp các căn biệt thự có tầm view đẹp, sáng và tăng tính thẩm mỹ.

Hiện tại, dự án đã mở bán với những chính sách cực hấp dẫn bao gồm chính sách vay vốn lên tới 45% và lãi suất 0%. Chỉ với số vốn tầm trung, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình căn biệt thự như ý tại The Manor Lào Cai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy