Những lý do không nên bỏ lỡ Sonasea Condotel

Nằm trong quần thể dự án Sonasea Villas & Resort, Sonasea Condotel được đánh giá là dự án vàng trong khu vực và mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng và nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ phân tích những lý do không nên bỏ lỡ Sonasea Condotel Phú Quốc.

Cơ hội sinh lời vượt trội

Nằm tại đảo ngọc – một trong những điểm du lịch hàng đầu của cả nước, Sonasea condotel Phú Quốc mang đến cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Với những lợi thế thiên nhiên ban tặng phú quốc là điểm đến thu hút các khách hàng. Đặc biệt với ưu thế có thể phát triển du lịch 365 ngày trong năm, Phú Quốc là thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Lượng du khách đến với nơi đây không ngừng tăng nhanh chính là nền tảng sinh lợi cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Sonasea Condotel.

Bên cạnh đó với những ưu thế cạnh tranh vượt trội về vị trí, thiết kế và tiện ích không khó để Sonasea Condotel có thể thu hút được lượng lớn khách hàng đến nghỉ dưỡng, đảm bảo nguồn lợi cho các nhà đầu tư.

Ưu thế lớn thị trường và ưu thế cạnh riêng của dự án, đầu tư vào Sonasea Condotel hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Lý do không nên bỏ lỡ Sonasea Condotel

Ảnh minh họa

Chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư

Không chỉ sở hữu những ưu thế cạnh tranh vượt trội, Sonasea Condotel còn có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Theo những chính sách dự thảo từ chủ đầu tư CEO Group, Sonasea Condotel Phú Quốc sẽ là một trong những dự án có cam kết lợi nhuận cao nhất tại Phú Quốc với 10%/10 năm và chủ sở hữu còn được hưởng 85% lợi nhuận từ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng. Đây là mức cam kết vô cùng hấp dẫn các nhà đầu tư. So với những kênh đầu tư hiện nay trên thị trường thì rõ ràng đầu tư vào Sonasea Condotel Phú Quốc vượt trội hơn rất nhiều.

Ngoài ra, chủ sở hữu Sonasea Condotel Phú Quốc còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác với 15 năm đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn cao cấp…Có thể nói đầu tư vào dự án, nhà đầu tư chỉ cần chi tiền một lần nhưng có thể hưởng đồng thời nhiều lợi ích: đầu tư – sở hữu – nghỉ dưỡng – trao đổi.

Giá bán Sonasea Condotel Phú Quốc vô cùng hấp dẫn

Một trong những sức hấp dẫn của dự án đó chính là giá bán Sonasea Condotel Phú Quốc dự kiến vô cùng hấp dẫn. Dù chưa chính thức công bố nhưng theo những thông tin dự thảo thì dự án có mức giá bán hàng phù hợp và chiết khấu cao cho các khách hàng. Bên cạnh đó, sự bảo trợ vay vốn từ ngân hàng sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một căn hộ khách sạn đẳng cấp hơn.

Với những phân tích trên thì đầu tư vào dự án Sonasea Condotel Phú Quốc chính là một lựa chọn sáng suốt và hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Vậy còn chờ gì mà không lựa chọn ngay một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp để sinh lời vượt trội.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sonasea Condotel quý khách có thể xem tại: https://sonaseaceogroup.com.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy