Tiến độ Anland Complex Nam Cường

Anland Complex là dự án bất động sản mới của chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường. Trong dự án này Công ty cổ phần xây dựng Conteccons tham gia với vai trò nhà thầu thi công. Đây là đơn vị hàng đầu về thi công xây dựng tại Việt Nam. Với nhiều dự án lớn như The Landmark 81 (Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới), Goldmark City, The Gold View hay Masteri Thảo Điền,… cái tên Conteccon dần trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp thế giới. Đặc biệt, với sự tham gia của Conteccons, vấn đề duy nhất của khách hàng giờ đây chỉ là chuẩn bị tài chính sẵn sàng để theo kịp đóng tiền theo tiến độ xây dựng dự án.

Tiến độ thi công Anland Complex

Đến thời điểm hiện tại, công trình đã thi công xong phần móng chuẩn bị cho việc ký Hợp đồng mua bán. Hàng trăm công nhân đang làm việc ngày đêm tại công trường để theo sát tiến độ đã đặt ra.  Dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào đầu quý 2 năm 2018.

Việc thi công dự án đang diễn ra nhanh chóng và khẩn trương. Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện, thông thoáng quanh khu đô thị mà máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng được chuyển tới nhanh chóng và dễ dàng.

Tiến độ thi công dự án cũng được chủ đầu tư và đơn vị thi công tính toán cẩn thận và chi tiết. Các mốc thời gian cho từng giai đoạn được vạch định rõ ràng giúp đơn vị thi công theo sát kế hoạch và các khách hàng cũng chủ động hơn trong kế hoạch tài chính của mình để đóng tiền theo đúng tiến độ dự án. Điều này giúp đảm bảo lợi ích cho cả chủ đầu tư và khách hàng.

sanh-chung-cu-anland-complex-duong-noi-1

Tham khảo thông tin mặt bằng căn hộ Anland Complex Nam Cường

Tiến độ thanh toán Anland Complex Nam Cường

Bên cạnh việc sở hữu thiết kế đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân, cư dân tương lai khi lựa chọn an cư tại dự án còn được chủ đầu tư ưu ái với lựa chọn thanh toán theo 7 đợt với thời gian và tỷ lệ cụ thể như sau:

  • Đợt 1: KH đóng 30% giá trị căn hộ (bao gồm cả giá trị đặt cọc), thời gian thành toán ngay khi ký HĐMB khi xong đài giằng móng và có biên bản nghiệm thu móng – Dự kiến 30/9/2016
  • Đợt 2: KH đóng 10% tổng giá trị căn hộ sau khi thi công xong sàn tầng trệt – dự kiến tháng 11 năm 2016
  • Đợt 3: KH thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ sau khi thi công xong sàn tầng 5- dự kiến 40 ngày sau đợt 3
  • Đợt 4: KH thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ sau khi thi công xong sàn tầng 15 – dự kiến 80 ngày sau đợt 4
  • Đợt 5: KH thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ sau khi cất nóc – dự kiến quý 2 năm 2017
  • Đợt 6: KH thanh toán 25% tổng giá trị căn hộ + 2% phí bảo trì khi bàn giao căn hộ – dự kiến quý 2 năm 2018
  • Đợt 7: KH thanh toán 5% còn lại khi bàn giao sổ hồng quyền sở hữu căn hộ

Như vậy, chưa đầy một năm rưỡi nữa, khách hàng của Anland Complex Nam Cường sẽ được sống trong ngôi nhà mơ ước của mình. Sự nhanh chóng, chính xác trong thi công của nhà thầu số 1 Việt Nam – Conteccons sẽ đảm bảo cho điều đó. Để có thêm những thông tin mới nhất về tiến độ dự án, khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn viên để được cập nhật.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy