3 điểm khác biệt tạo sức cạnh tranh mạnh cho The Arena Cam Ranh

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Bãi Dài, The Arena Cam Ranh là một trong những dự án có sức cạnh tranh lớn tại thị trường đầy tiềm năng Cam Ranh. Dự án được coi là lựa chọn đầu tư đáng tiền với khả năng sinh lời vượt trội cho giới đầu tư. Vậy đâu là yếu tố tạo sức cạnh tranh lớn như vậy cho Condotel The Arena Cam Ranh?

Xem thêm thông tin dự án tại: http://arenacondotel.com/

Ý tưởng thiết kế độc đáo tại dự án The Arena Cam Ranh

Ý tưởng thiết kế khác biệt và độc đáo chính là yếu tố tạo sức hút lớn cho dự án The Arena Cam Ranh. Định hướng phát triển một khu nghỉ dưỡng mới lạ và đáp ứng thực hơn nhu cầu của các khách du lịch, chủ đầu tư mang đến một khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí giống như những “thủ phủ du lịch” trên thế giới như Las Vegas, Macau hay HongKong. Đặc biệt hiểu rõ đặc điểm của những khách du lịch chủ yếu đến với Cam Ranh, dự án mang đến trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng cộng đồng ấn tượng và lần đầu tiên xuất hiện tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Theo những nhận định từ các chuyên gia thì với mô hình sản phẩm độc đáo này, The Arena Cam Ranh sẽ là điểm đến nóng nhất trong khu vực, thu hút lượng khách đến nghỉ dưỡng và tạo cảm hứng lớn cho các nhà đầu tư. Và đây chính là yếu tố tạo nên sức cạnh tranh lớn cho dự án giữa “rừng” dự án tại Bãi Dài.

Sức hút dự án The Arena Cam Ranh

Sức hút dự án The Arena Cam Ranh

Condotel có suất đầu tư nhỏ – Mức giá đầu tư hợp lý

Yếu tố thứ hai khiến các khách hàng và nhà đầu tư khó lòng có thể từ chối Condotel The Arena Cam Ranh đó là mức giá đầu tư vô cùng hấp dẫn. Xuất phát từ nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của khách hàng, chủ đầu tư đưa ra phương án thiết kế linh hoạt, hầu hết những căn hộ tại dự án có thiết kế nhỏ và vừa. Bởi vậy nhìn vào bảng giá Condotel The Arena Cam Ranh có rất nhiều căn hộ đầu tư “vừa túi tiền” cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó nhờ những chính sách đầu tư hấp dẫn và hỗ trợ tài chính lên tới 70% giá trị căn hộ thì mức giá ban đầu của các khách hàng để sở hữu một căn hộ dự án là vô cùng phù hợp. Theo anh Nguyễn Quang Khải (khách hàng tại Hà Nội) chia sẻ “tôi từng tìm hiểu khá nhiều dự án tại Nha Trang và Cam Ranh, nhưng The Arena Cam Ranh là lựa chọn phù hợp nhất bởi mức giá khá mỏng, phù hợp với tài chính. Với mức giá đầu tư không quá cao này thì khả năng đầu tư an toàn hơn, thu hồi vốn nhanh và tính thanh khoản cũng nhanh hơn”.

Phương án khai thác sử dụng linh hoạt

Yếu tố tiếp theo giúp dự án có thể “bùng nổ” sức cạnh tranh trên thị trường chính là phương án khai thác sử dụng linh hoạt. Không gượng ép khách hàng bắt buộc phải tham gia chương trình đầu tư cho thuê hay ràng buộc bởi những hợp đồng nào, chủ đầu tư đưa ra những hình thức khai thác và sử dụng linh hoạt cho nhà đầu tư: để ở, tự vận hành kinh doanh hay tham gia chương trình ủy thác cho thuê. Điều này đảm bảo tính tự quyết cho các khách hàng, chủ động việc sử dụng cho các khách hàng. Đây cũng là yếu tố thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Với những yếu tố trên Condotel The Arena Cam Ranh có sức cạnh tranh vượt trội trên thị trường và là đích đến đầu tư vô cùng hấp dẫn.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy