Vinhomes Green Bay Mễ Trì – vị trí đắt giá giữa trung tâm phía Tây Thủ đô

Vinhomes Green Bay Mễ Trì có một vị trí địa lí đắc địa tại trung tâm Hà Nội, đây là một vị trí đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động sống của cư dân nơi đây về kinh tế và xã hội. Chính vì vậy, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Khái quát vị trí dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì có vị trí tại cửa ngõ khu vực phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội, đây là một vùng đất được đánh giá cao về vấn đề phát triển kinh tế – xã hội. Bởi nơi đây là vị trí trung tâm của Thành phố hội tụ rất nhiều các loại hình kinh tế với muôn vàn lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh buôn bán đến dịch vụ đều rất phát triển và hoạt động một cách nhộn nhịp.

Khu đô thị Vinhome Green Bay

Toàn cảnh khu đô thị Vinhome Green Bay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Ngoài ra, ngay tại vị trí của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì chứa nhiều giá trị thiết yếu rất quan trọng cho cuộc sống hàng ngày của dân cư. Cụ thể xung quanh vị trí này có hệ thống  trường học các cấp từ mầm non đến Đại học và chuỗi các bệnh viện nhà nước và tư nhân,…phục vụ cho nhu cầu học tập, khám chữa bệnh và đáp ứng rất nhiều các nhu cầu khác. Vì vậy, đây được xem là một khu vực có nhiều giá trị cốt lõi bền vững về văn hóa – giáo dục và dự kiến sẽ phát triển nhanh về kinh tế trong tương lai.

Đặc biệt Vinhomes Green Bay Mễ Trì gần các địa điểm nổi tiếng và trọng yếu của Hà Nội như:

-Dự án cách bến xe Mỹ Đình và đường vành đai 3 khoảng chừng 500m, mang đến sự tiện lợi cho cư dân khi di chuyển đi các nơi khác.

– Dự án cách trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 1km.

-Cách sân vận động Mỹ Đình 500m giúp cho cư dân yêu thích thể thao dễ dàng được tận hưởng những trận đấu hấp dẫn.

-Dự án nằm gần các địa điểm trung tâm văn hóa và tài chính của cả nước.

– Nằm ngay cạnh các tuyến đường lớn nên di chuyển thuận lợi đến sân bay quốc tế Nội Bài và các khu vực lân cận khác của Thành phố.

-Gần các trường Đại học lớn của Hà Nội như ĐH Thương Mại, DDH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia,…

Tầm nhìn chiến lược phát triển trong tương lai 

Biệt thự xanh Vinhomes Green Bay

Biệt thự xanh Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Green Bay Mễ Trì không chỉ mang lại một cuộc sống đích thực với những tiện lợi có được từ vị trí vàng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong sinh hoạt của khách hàng mà còn trở thành kênh đầu tư đắt giá có tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. Chính vì vậy, đến với sản phẩm tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì quý khách hàng ngoài có cuộc sống hoàn hảo còn sở hữu một tài sản có giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Tóm lại, vị trí của biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì  hội tụ tối ưu những điểm mạnh cho sự phát triển kinh tế – xã hội và kết nối giữa các khu vực thu hút đông đảo khách hàng hướng đến. Vì vậy, tập đoàn sẽ có thông tin mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì trong thời gian gần nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

(Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT)

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy