Chủ đầu tư tiềm lực tài chính lớn
Watermark Hồ Tây được đầu tư xây dựng bởi Refico Real Estate Group
Nhà phát triển danh tiếng: Refico
Được thành lập vào năm 2003, Refico là một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã phát triển và hoàn thành xuất sắc danh mục đầu tư đa dạng bao gồm khu căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng trị giá trên 1 tỷ USD. Những dự án của Refico được các nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao không chỉ ở vị trí đắc địa, quy mô đầu tư và phong cách thiết kế độc đáo, mà còn ở cam kết mạnh mẽ với chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ triển khai dự án quốc tế chuyên nghiệp.Tháng 7/2012, Refico đã bàn giao đúng tiến độ 129 căn hộ của tòa tháp Avenue của dự án City Garden. 92% cư dân đã chuyển vào sống trong 6 tháng kể từ khi bàn giao, một con số lấp đầy kỷ lục trong phân khúc căn hộ cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh.

Từ tháng 12/2012, City Garden triển khai bàn giao tiếp 332 căn của 2 tòa tháp Boulevard. Bộ sưu tập Bất động sản chất lượng được phát triển bởi Refico: Centre Point Sanctuary Hồ Tràm City Garden President Place…

Đơn vị tư vấn thiết kế Aedas
Aedas – Một trong những công ty thiết kế hàng đầu quốc tế, cung cấp dịch vụ trong kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch tổng thể, cảnh quan, thiết kế đô thị và tư vấn xây dựng ở châu Á, Trung Đông, châu Âu và châu Mỹ.Công ty được xây dựng trên niềm tin rằng thiết kế tốt chỉ có thể được thực hiện bởi những người có một sự hiểu biết xã hội và văn hóa sâu sắc của cộng đồng mà họ đang thiết kế cho.Với hơn 1.750 nhân viên hoạt động tại 20 quốc gia trên thế giới, 26 văn phòng trên toàn cầu của chúng tôi cho phép chúng ta áp dụng chuyên môn quốc tế với kiến thức địa phương và cung cấp do đó hỗ trợ các cộng đồng nơi chúng tôi làm việc.
Quản lý dự án: Mace
Mace là một trong những công ty quản lý dự án và quản lý xây dựng danh tiếng nhất trong nhiều loại hình khác nhau trên thế giới, với danh tiếng trong việc tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để giải quyết những khó khăn phức tạp trong các dự án tổ hợp bất động sản đa chức năng.Mace tuyển dụng những cán bộ giỏi nhất, hoàn thành các dự án bất động sản một cách tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất trong ngành xây dựng Tập đoàn Mace đang thực hiện một số dự án quản lý dự án và quản lý xây dựng phức tạp nhất trên thế giới. Trong mỗi vai trò, từ nhà tư vấn, cho đến nhà quản lý, nhà thầu, và trong mọi lĩnh vực từ trường học đến sân bay, văn phòng cho đến đường sắt, đội ngũ cán bộ năng động của chúng tôi đang tạo ra các giải pháp sáng tạo mỗi ngày.

Tóm lại, tính đa dạng của dịch vụ chúng tôi là thế mạng của công ty chúng tôi

Nhà thầu chính: Coteccons
Công ty Cổ phần Xây dựng (Cotec) – Coteccons được cổ phần hóa từ tháng 8/2004. Trải qua gần 10 năm hoạt động, đến nay Coteccons được đánh giá là một Công xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về những công trình có qui mô lớn, đòi hỏi cao về kỹ mỹ thuật, tiến độ, chất lượng và an toàn lao động.

Trung bình hàng năm Coteccons thực hiện quản lý và thi công khoảng 30 công trình, tập trung chủ yếu tại các vùng kinh tế trong điểm của cả 3 Miền Nam – Trung – Bắc, ngoài ra thương hiệu Coteccons cũng có mặt ở thị trường nước ngoài, thi công dự án tại Lào.Coteccons có đội ngũ nhận lực trẻ và năng động với hơn 400 Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cán bộ quản lý giỏi chuyên môn nghiệp vụ và thông thạo ngoại ngữ cùng với những chuyên gia nước ngoài giào kinh nghiệm đến từ các nước Anh và Úc… đã tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Hiện nay Coteccons có trên 50 Đội thi công/ Nhà thầu phụ chiến lược luôn đáp ứng các yêu cầu về tiến độ và chất lượng công trình.Tình hình bất động sản những năm qua gần như đóng băng, nhưng Coteccons luôn đảm bảo có nguồn công việc ổn định. Hàng năm Công ty đều hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch SXKD đề ra.

Với những thành tựu đã đạt được Coteccons liên tiếp được tổ chức VNR500 bình chọn đứng top đầu của khối các doanh nghiệp tư nhân ngành xây dựng Việt Nam từ năm 2007 đến nay.

Tư vấn thiết kế cơ điện: Aurecon
Aurecon cung cấp kỹ thuật, quản lý và dịch vụ kỹ thuật chuyên môn cho các khách hàng khu vực công và tư nhân trên toàn cầu. Với mạng lưới văn phòng mở rộng trên 26 quốc gia, Aurecon đã tham gia vào các dự án tại hơn 80 quốc gia trên khắp Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Mỹ và tuyển dụng khoảng 7 500 người trong 11 nhóm ngành công nghiệp.Chúng tôi tìm kiếm để thúc đẩy thành tựu của con người trong tất cả các khía cạnh của công việc của chúng tôi.Aurecon có một khách hàng trung tâm mô hình kinh doanh mà cho chúng ta sự nhanh nhẹn để cung cấp đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi trên toàn cầu. Chúng tôi tạo ra các đội tốt nhất cho khách hàng quan trọng của chúng tôi, phát triển mối quan hệ khách hàng vững mạnh và cung cấp giải pháp hàng đầu thị trường.