Đầu tư nghỉ dưỡng, sinh lời cao, giá tốt tại Melia Hồ Tràm

Sở hữu vị trí đẹp bên bờ biển Hồ Tràm, đường bờ biển dài và có biệt thự, chuỗi căn hộ Condotel hiện đại, Melia Hồ Tràm hiện là dự án hot nhất hiện nay tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án mang đến cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng với mức giá khởi điểm cực kỳ ưu đãi và khả năng sinh lời cao, ấn tượng ven biển mà hiếm có nơi nào có được.

Cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng, khả năng sinh lời cao

Melia Hồ Tràm được thiết kế tổng thể quy hoạch với biệt thực hiện đại, khu vực các căn hộ Condotel mặt tiền hướng biển. Riêng vị thế đẹp đã mang đến cho dự án một tiềm năng lớn, khả năng sinh lời cao, vượt trội trong tương lai vì Hồ Tràm là địa điểm du lịch thu hút hiện nay. Vị trí Hồ Tràm nằm phía Bắc Vũng Tàu chỉ cách TP Hồ Chí Minh một quãng ngắn, tiện lợi lái xe, cách trung tâm Vũng Tàu 30 phút nên dễ dàng kết nối giao thông đến các thành phố lớn nên lượng khách du lịch đổ về đây ngày càng nhiều, là nguồn khách hàng với nhu cầu nghỉ dưỡng cao cho dự án Melia Hồ Tràm.

Bể bơi tại Melia Hồ Tràm đẳng cấp

Bể bơi tại Melia Hồ Tràm đẳng cấp

Theo ước tính, trung bình công suất phòng của Melia Hồ Tràm sẽ đạt từ 95-100%, đặc biệt tăng mạnh vào ngày cuối tuần và nghỉ lễ, do đó luôn có nhiều khách hàng đặt phòng, giữ vững khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư khi chọn nơi đây để kinh doanh. Hiện nay, lợi thế du lịch và hạ tầng cơ sở hiện đại, giao thông thuận lợi sẽ càng ngày càng tăng thêm nguồn khách lớn liên tục cho dự án nghỉ dưỡng cao cấp này. Với vị trí trung tâm mà ít có dự án nghỉ dưỡng cao cấp, đặc biệt là hình thức Condotel 5 sao thì dự án Melia Hồ Tràm chắc chắn sẽ chiếm ưu thế lớn, đem lại giá trị và khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư chọn mua để đầu tư. Đó chính là nguyên nhân đầu tư tại Melia Hồ Tràm chắc chắn sẽ đem lại giá trị thiết thực và tăng trưởng mạnh mẽ.

Đầu tư nghỉ dưỡng với mức giá vô cùng hấp dẫn

Không chỉ vậy, dù sở hữu vị trí đẹp, kết nối cùng thiết kế xây dựng hiện đại, ấn tượng nhưng giá mở bán Melia Hồ Tràm lại không đắt đỏ gì. Căn Condotel chỉ từ 130.000 USD, Biệt thự chỉ từ 320.000 USD sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời cao mà những ai kinh doanh đầu tư sẽ không thể bỏ lỡ. Với thiết  kế quy hoạch hiện đại, các biệt thự và căn hộ sang trọng, dịch vụ 5 sao tiện nghi cùng nhiều tiện ích thượng lưu, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cho quý khách hàng, mức giá trên là mức giá rẻ, đầu tư chắc chắn có lợi nhuận trong tương lai.

Đầu tư các căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với mức giá khiêm tốn nhưng lợi nhuận sẽ phát triển mạnh trong tương lai là lựa chọn tốt cho nhà đầu tư hiện nay. Đặc biệt là Melia Hồ Tràm at The Hamptons, chắc chắn quý khách hàng sẽ có cơ hội chọn đầu tư với số lượng căn hộ lớn, có thể đảm nhận các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới …thêm phần thu hút dịch vụ cho du khách khi đến Vũng Tàu. Vì thế nếu đang có dự định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì quý khách đừng bỏ qua dự án này!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy