AB Central Square và tiện ích 5 sao xứng tầm

Chính thức khởi công tháng 10/2016, AB Central Square không chỉ sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố biển Nha Trang mà trong tương lai, dự án còn trở thành biểu tượng thịnh vượng mới của thành phố, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo trong năm 2017 cho những nhà đầu tư am hiểu, thức thời.

Tiện ích 5 sao xứng tầm của dự án AB Central Square

Được xây dựng trên diện tích 9000m2, AB Central Square là tổ hợp căn hộ khách sạn, tiện ích dịch vụ lưu trú đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, cao 36 tầng với 4 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng phụ trợ, 02 tầng văn phòng cho thuê, 1 tầng hầm và 22 tầng còn lại là 484 căn hộ khách sạn đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Trong đó, các căn hộ khách sạn dự án AB Central Square được bố trí mỗi tầng 22 căn hộ, với bốn loại diện tích từ 44.4 – 86m2, mật độ xây dựng khối tháp rất thấp, chỉ 18%.

Không những thế, là biểu tượng của cuộc sống trong mơ với hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp, AB Central Square được bố trí đầy đủ các chức năng tiện ích, dịch vụ, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí, rạp chiếu phim…Đặc biệt, dự án sẽ có một Skybar trên tầng thượng với các dịch vụ đẳng cấp và tầm nhìn 360 độ toàn cảnh vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Nhờ đó, các du khách đến với dự án AB Central Square sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian sống sang trọng của Spa hay cân bằng cuộc sống với các phòng tập gym hoàn hảo hoặc trải nghiệm tuyệt vời tại bể bơi vô cực.

AB Central Square

Chính sách hợp tác đầu tư linh hoạt

AB Central Square được chủ đầu tư đưa ra với mức giá rất hấp dẫn. Với số vốn đầu tư ban đầu thấp, quý vị đã có cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao mặt biển Trần Phú – Nha Trang. Ngoài ra, dự án AB Central Square còn hút khách nhờ mức cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm. Như vậy, chắc chắn sau 10 năm, khách hàng đã hoàn vốn và có trong tay một căn hộ khách sạn Nha Trang đẳng cấp.

Đặc biệt, với chuỗi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang đi vào hoạt động, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, chắc chắn AB Central Square sẽ là sự lựa chọn đầu tiên khi khách du lịch đến với Nha Trang.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, lựa chọn an cư hoàn hảo tại dự án, xin  mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, Ưu đãi AB Central Square mới nhất từ chủ đầu tư

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy